Khám phá tour nha trang giá rẻ   về nhà thờ Núi , nơi là một cấu trúc nghệ thuật rất độc đáo của phương tây đặc biệt tại Nha Trang. Nhà Thời Núi   còn làm gọi là   nhà thời Chánh Tòa Kitô Vua   đây là nhà thời công giáo , được nhiều du khách từ trong nước và ngoài nước đến tham quan và chụp hình , vì đây là một công trình văn hóa lịch sử tại Nha Trang , nhà thời được xây dựng từ thời Pháp thuộc nên cấu trúc mang đậm phong cách Pháp rất đẹp nên cuốn hút dồi dào du khách ghé thăm.
Nhà thờ toạ lạc trên đỉnh đồi Hoàng Lân , được cha sứ Louis Vallet khởi công xây dựng ngày 3-9-1928 và hoàn tất vào tháng 5-1933. Để tạo được mặt bằng trên đỉnh núi , khi xây dựng người ta phải dùng khoảng 500 trái mìn.
 Kết quả hình ảnh cho nhà thờ núi
Xem thêm :điểm yếu của du lịch nha trang, có nên đi du lịch đà nẵng vào tháng 11, du lịch nha trang đà nẵng ,du lịch nha trang đà lạt 4 ngày 3 đêm,du lịch nha trang đà lạt sài gòn, du lịch đà nẵng 2015,du lịch nha trang đà nẵng, du lịch đà nẵng có gì vui
 Tìm hiểu lịch sử nhà thờ núi với tour du lịch nha trang giá rẻ
Công trình khổng lồ này nhìn từ xa chúng ta có xác xuất bị lầm tưởng như một lầu đài cổ thời La Ma , theo như ta thấy trong   tour nha trang giá rẻ   thì những bức tường được xây bằng đá nhưng trên thực tiễn thì lại không phải như vậy , các bức tường được xây dựng bằng táp lô xi măng , còn những nguyên liệu đá chẻ thì được lót ở sân vườn và ngay tại đường lên xuống , còn hết thảy các mái vòm của nhà nguyện đều được dùng cốt tre cật cùng với các loại lưới thép mắt cáo.
 du lịch nha trang Nhà Thờ Núi   - Điểm nổi độc nhất vô nhị của nhà thờ là nhà nguyện , bước vào nhà nguyện đó là một không gian minh mông , vô cùng tĩnh lặng , khoáng đãng , tràn đầy ánh sáng , và đặc biệt nhìn lên mái vòm là những hình uốn cong cùng nhau hướng lên bầu trời , được trang trí thêm vào đó bằng những hoa văn Đơn thuần nhưng không kém phần quyến rũ , những bức họa trên trên tường đặc biệt nói về cuộc khổ nản của Chúa Giê Su , những cửa sổ được trang trí bằng kính màu có các kiểu hoa văn khác nhau tạo ra một ánh sáng đầy màu sắc góp phần tô đậm thêm được vẻ trang nghiệm của nhà thờ.

 Kết quả hình ảnh cho nhà thờ núi
du lịch nha trang Nhà thờ đã qua một thời kì khá lâu khoảng 80 năm chịu nắng , chịu mưa nhưng nó vẫn nằm vững trải trên một đỉnh núi nhỏ , nhà thờ là nơi rất quan yếu của bà Chim công giáo tại Nha Trang là nơi họ thường xuyên đến đề cầu chúa ban hồng ân và đặc biệt là nơi tổ chức đám cưới cho các cặp uyên ương.
hiện nay đa phần các du khách khi đến   tour nha trang giá rẻ   đều ghé qua nhà thờ tham quan công trình độc đáo và chụp hình để làm kỉ niệm , nếu bạn có đi   tour nha trang giá rẻ   thì đừng quên ghé tham quan nhà thờ Núi này nhé.

CÔNG TY TNHH NHÀ NƯỚC MTV ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI & DU LỊCH THẮNG LỢI
TRUNG TÂM DU LỊCH VÀ THƯƠNG MẠI PHƯỢNG HOÀNG
EASTERN PHOENIX INTERNATIONAL TRAVEL - 凤凰国际旅行公司 - บริษัททัวร์ต่างประเทศฟีนิกซ์
Địa chỉ: 118 Mai Anh Tuấn (Hồ Hoàng Cầu) - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 04 35335388 - Fax: (+84)4 35335386 - Hotline: 0975699988
 
thamtrangtrinhapkhau.com © 2015. văn phòng phẩm All Rights Reserved.

tour du lịch trung quốc . du lịch lào . du lịch malaysia . du lịch singapore . du lịch bali . du lịch đảo bali . du lịch nhật bản . du lịch nha trang . tour phượng hoàng cổ trấn . . tour phượng hoàng cổ trấn . du lịch trung quốc
Top