Máy rửa bát Bosch SMI8YCS01E là dòng máy rửa bát bán âm serie 8 thế hệ mới của nhà Bosch phiên bản năm 2021. Ngoài những tính năng có sẵn từ đời trước, ở phiên bản mới này, Bosch Smi8ycs01e được bổ sung thêm Vùng rửa chuyên sâu ExtraClean Zone cho dàn rửa thứ 2; Rổ MaxFlex Pro lưu trữ bát đĩa linh hoạt và an toàn, cộng với khả năng kéo ra đặc biệt êm ái.

Hãy cùng Bếp Phượng Hoàng đi chi tiết sản phẩm Bosch Smi8ycs01e serie 8 để xem có thêm điều gì đặc biệt nhé

REVIEW MÁY RỬA BÁT BOSCH BÁN ÂM TỦ SMI8YCS01E SERIE 8

1/ NHỮNG TÍNH NĂNG NỔI BẬT
PerfectDry với hệ thống sấy Zeolith®: kết quả sấy khô hoàn hảo nhờ sự lưu thông không khí 3D, ngay cả với đồ dùng bằng nhựa.
Nhiều máy rửa bát có thể rửa bát. Nhưng không phải tất cả các máy rửa bát đều làm khô nó một cách hoàn hảo. Đặc biệt là bát đĩa làm bằng nhựa, thường bị ướt và phải lau bằng tay. Công nghệ Zeolith từng đoạt giải thưởng của chúng tôi đạt được kết quả sấy khô tuyệt vời mà sử dụng ít năng lượng hơn nhiều so với máy rửa bát thông thường. Zeolit ​​nguyên liệu tự nhiên, chuyển đổi hơi ẩm thành nhiệt, đảm bảo làm khô các món ăn bằng thủy tinh, đồ sứ và thậm chí bằng nhựa một cách tiết kiệm và hoàn hảo. Bây giờ bạn có thể cất khăn và tập trung vào những điều quan trọng hơn trong cuộc sống. Kết quả sấy khô tối ưu nhẹ nhàng trên bát đĩa và ví của bạn.

Công nghệ Zeolith® Nhờ công nghệ Zeolith® đã được cấp bằng sáng chế đã đoạt giải thưởng, giờ đây bạn có nhiều lựa chọn hơn để tiết kiệm năng lượng trong khi vẫn duy trì kết quả sấy khô hoàn hảo. Quá trình sấy tiêu thụ một lượng nhỏ năng lượng và giảm đáng kể việc sử dụng điện năng của thiết bị. Điều này đảm bảo mức tiêu thụ năng lượng thấp nhất với mức hiệu quả năng lượng tốt nhất A +++ hoặc thậm chí ít hơn 10%. Bí mật của việc tiết kiệm năng lượng này là Zeolit ​​khoáng tự nhiên. Khoáng chất này được tái tạo sau khi kết thúc mỗi chu trình rửa, tồn tại trong suốt tuổi thọ của máy rửa bát và bạn không bao giờ phải thay nó.


Rổ MaxFlexPro : lưu trữ bát đĩa linh hoạt và an toàn, cộng với khả năng kéo ra đặc biệt êm ái. Lưu trữ đúng cách các loại bát đĩa khác nhau trong máy rửa bát có thể là một thách thức. Giỏ Max Flex giúp bạn dễ dàng nhất có thể nhờ giỏ dưới ổn định hơn và các trục nghiêng nghiêng, cho phép dễ dàng lưu trữ các món ăn lớn. Ngoài ra, các khu vực để đồ bằng kính mới với băng chống trượt và khay đựng cốc giúp bát đĩa không bị xê dịch. Đối với đồ dùng nhà bếp nhỏ hơn, có một giỏ Không gian bổ sung thứ 3 hoặc một ngăn kéo dao kéo. Rổ Max Flex linh hoạt và an toàn để đựng tất cả các món ăn.

Giỏ không gian thứ 3 : giỏ trên cung cấp thêm không gian để lưu trữ các mảnh nhỏ hơn của bát đĩa và đồ dùng nhà bếp.

Extra Clean Zone : đặc biệt rửa sạch hoàn toàn các món ăn bị bẩn nhiều trong giỏ trên. Nói lời tạm biệt với cặn bẩn chưa rửa, chẳng hạn như trong bát: Extra Clean Zone với 3 vòi phun xoay rửa bát đĩa bằng dòng nước mạnh, yêu cầu ngâm đặc biệt. Nhờ đó, bát đĩa của bạn được rửa kỹ với lượng nước gấp ba lần mà không cần tăng lượng chất tẩy rửa hoặc nhiệt độ cao hơn. Bạn có thể dễ dàng bật hoặc tắt Extra Clean Zone trước mỗi lần rửa để đạt được độ rạng rỡ hoàn hảo ngay cả với bát đĩa bị bẩn nhiều.


Silence Plus : yên tĩnh đáng kể ở mức 43 dB.

ActiveWater : Công nghệ xả này tối đa hóa hiệu quả và đảm bảo xả sinh thái để có kết quả giặt hoàn hảo. Phân phối nước mục tiêu, công nghệ lọc tối ưu hóa, làm nóng nhanh hơn và hiệu suất máy bơm cao hơn, đảm bảo lưu thông nước tốt hơn, tiết kiệm nước và năng lượng.

EcoSilenceDrive : Giữ cho ngôi nhà của bạn sạch sẽ có thể khó khăn. Và việc giữ cô ấy im lặng đôi khi dường như là điều không thể. Máy rửa bát EcoSilence Drive cung cấp hiệu suất rửa cao với độ ồn thấp. Chúng được trang bị động cơ không chổi than, tiết kiệm năng lượng giúp giảm tiếng ồn ma sát một cách tối ưu và đảm bảo hoạt động êm ái và êm ái hơn nhiều. Giờ đây, bạn có thể tận hưởng một ngôi nhà sạch sẽ không ồn ào.

Trợ lý định lượng đảm bảo kết quả giặt tối ưu và giặt êm hơn. Chất tẩy rửa được chuyển từ thùng chứa chất tẩy rửa đến một bát gom đặc biệt ở trên cùng của giỏ, nơi chất tẩy rửa sẽ hòa tan hoàn toàn.

Cảm biến làm đầy: Mỗi lần làm đầy bát đĩa bẩn của máy rửa bát là khác nhau, vậy tại sao mỗi chu trình lại tiêu thụ lượng nước như nhau? Cảm biến chiết rót sử dụng cảm biến tốc độ bơm để xác định trọng lượng của bát đĩa và mực nước. Kết quả là, lượng nước cần thiết được điều chỉnh. Ví dụ: ít bát đĩa hơn cần ít nước hơn để rửa, trong khi khi máy rửa bát được nạp đầy, sẽ sử dụng nhiều nước hơn để rửa bát tối ưu. Một tính năng mang lại kết quả hoàn hảo đồng thời giúp bạn tiết kiệm nước và điện là giải pháp thông minh phù hợp.

Chương trình im lặng là cách yên tĩnh nhất để vận hành máy rửa bát của bạn. Bằng cách kích hoạt nó, bạn sẽ tự động giảm độ ồn của máy rửa bát xuống mức thấp nhất có thể. Điều này đạt được nhờ chương trình sinh thái 50 ° C được sửa đổi đặc biệt, giảm áp suất phun và giai đoạn rửa kéo dài.

Chương trình tự động : Lượng nước, nhiệt độ và thời gian rửa được lựa chọn chính xác tùy theo mức độ bẩn của bát đĩa. Điều này đạt được kết quả tốt nhất trong khi tiết kiệm nước và năng lượng.
Bạn có thể ngạc nhiên khi biết loại nước giặt được sử dụng có ảnh hưởng như thế nào đến thủy tinh và đồ gốm sứ. Vì nước mềm ăn mòn kính, máy rửa bát Bosch với  công nghệ bảo vệ kính liên tục điều chỉnh mức độ cứng của nước. Điều này đảm bảo rằng các món ăn làm bằng thủy tinh quý và sứ tinh xảo luôn được rửa cẩn thận. Đáp ứng các yêu cầu đặc biệt để bảo vệ các món ăn tinh vi mà không cần di chuyển ngón tay.

Chức năng Intensive Zone có thể được chọn cùng với nhiều chương trình, đảm bảo áp suất phun cao hơn và tăng nhiệt độ trong giỏ thấp hơn. Chức năng này đảm bảo rửa tối ưu các loại xoong và chảo bị bám bẩn nhiều, đồng thời có thể rửa các loại bát đĩa mỏng manh hơn nhiều trong giỏ phía trên.

Ngăn kéo dao kéo VarioDraver : Đôi khi bạn không thể đặt mọi thứ bạn muốn vào máy rửa bát vì nó không đủ linh hoạt. Ngăn kéo VarioDrawer là một mức lưu trữ bổ sung ở đầu máy rửa bát ActiveWater giúp giải quyết vấn đề như vậy. Đây là nơi lý tưởng cho dao kéo và đồ dùng nhà bếp nhỏ, chẳng hạn như muôi hoặc máy đánh trứng, và thậm chí còn thích hợp cho tách cà phê espresso. Hệ thống này giúp bạn tải máy rửa bát dễ dàng hơn và để lại nhiều không gian hơn trong giỏ dưới. Nhờ ngăn kéo VarioDrawer, thay thế giỏ dao kéo ở giỏ dưới, sức chứa được tạo ra cho 14 bộ bát đĩa tiêu chuẩn trong máy rửa bát 60 cm và 10 bộ bát đĩa tiêu chuẩn trong máy rửa bát 45 cm. Điều này giúp máy rửa bát của bạn linh hoạt hơn và thuận tiện hơn trong việc tải bát đĩa.

Nhờ hệ thống Rackmatic , chiều cao của giỏ trên có thể dễ dàng điều chỉnh lên đến 5 cm. Và bạn có thể làm điều đó ngay cả khi giỏ đã được chất đầy. Điều này có nghĩa là có nhiều tùy chọn cài đặt hơn và do đó có tính linh hoạt tối đa.

Hệ thống AquaStop bao gồm ống cấp hai vách, van an toàn và bể chứa có công tắc phao. Do đó, nó bảo vệ 100% khỏi tác hại của nước. Được thương hiệu Bosch bảo hành trong suốt thời gian hoạt động của thiết bị.

Im lặng theo yêu cầu : giảm tiếng ồn lên đến 30 phút qua Home Connect. Đôi khi bạn cần một môi trường đặc biệt yên tĩnh ở nhà để tập trung vào việc gì đó. Chức năng Im lặng theo yêu cầu, có thể được kích hoạt bằng ứng dụng Home Connect, tắt tiếng máy rửa bát bất cứ khi nào cần thiết. Nhờ tính năng tạm dừng hoạt động, tiếng ồn được giảm xuống tối thiểu đến 30 phút trong khi máy rửa bát vẫn hoạt động. Với Im lặng theo yêu cầu, bạn có thể tập trung vào những gì quan trọng nhất.

Các chức năng chương trình yêu thích : kết hợp chương trình tùy chỉnh và các chức năng bổ sung chỉ với một lần chạm. Khai thác tối đa sức mạnh của máy rửa bát thông minh và đơn giản hóa cuộc sống hàng ngày của bạn. Với chức năng Chương trình yêu thích, bạn có thể dễ dàng lưu kết hợp chương trình được sử dụng nhiều nhất và các chức năng bổ sung. Sau đó có thể dễ dàng bắt đầu cài đặt được lập trình bằng ứng dụng Home Connect hoặc trực tiếp trên bảng điều khiển. Ví dụ: kết hợp chức năng Làm khô thêm với chương trình Eco 50 ° C và cài đặt máy rửa bát chỉ với một lần chạm. Sự kết hợp chương trình tùy chỉnh và các chức năng tùy chọn giúp việc rửa bát đĩa trở nên dễ dàng hơn.

Màn hình 7 vùng: hiển thị thời gian còn lại và thông tin phổ biến, chẳng hạn như tài nguyên bị thiếu.

Home Connect : các thiết bị gia dụng có kết nối thông minh sẽ giúp cuộc sống hàng ngày của bạn dễ dàng hơn.

Việc chọn chương trình rửa phù hợp cho máy rửa bát của bạn có thể không chỉ gây nhầm lẫn mà còn có thể dẫn đến kết quả rửa kém hoàn hảo. Công nghệ Home Connect với chức năng khởi động dễ dàng loại bỏ nghi ngờ về hoạt động này và luôn đề xuất chương trình phù hợp - trực tiếp từ thiết bị di động của bạn. Mỗi lần. Và với mỗi lần rửa. Điều duy nhất bạn cần làm là nhập mức độ bẩn, loại và số lượng bát đĩa cần rửa vào ứng dụng Home Connect. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng lựa chọn chương trình phù hợp và đạt được kết quả hoàn hảo, theo chu kỳ.

Viên rửa bát là thứ cuối cùng bạn cần khi chuẩn bị rửa bát. Tính năng đếm máy tính bảng trong ứng dụng Home Connect giám sát mức tiêu thụ của bạn và thông báo cho bạn qua thông báo tự động khi bạn còn lại năm máy tính bảng cuối cùng kể từ lần mua cuối cùng. Cuối cùng là một máy rửa bát tự chăm sóc.


Nó có thể gây căng thẳng khi các thiết bị gia dụng của bạn không hoạt động như bình thường. Chẩn đoán từ xa luôn sẵn sàng trợ giúp. Chỉ cần gọi đến đường dây trợ giúp của Home Connect và đặt lịch hẹn chẩn đoán từ xa cho thiết bị được kết nối của bạn qua Internet. Với sự cho phép của bạn, Dịch vụ khách hàng của Bosch sau đó có thể kiểm tra thiết bị của bạn từ xa, xác định vấn đề và đưa ra lời khuyên rõ ràng cho bạn. Nếu vấn đề không thể được giải quyết theo cách này, kỹ thuật viên dịch vụ của Bosch có thể được thông báo và đến nhà bạn để khắc phục mọi sự cố, ngay lập tức được trang bị tất cả các linh kiện cần thiết. Hỗ trợ thông minh, giải pháp thông minh - chỉ bằng một nút bấm.

Nhờ khả năng tương thích với thiết bị Amazon Alexa , máy rửa bát cũng có thể được điều khiển bằng giọng nói. Tìm hiểu xem kỹ năng "Home Connect" thích hợp có sẵn trong ứng dụng Alexa cho quốc gia và ngôn ngữ bạn đặt hay không. Kích hoạt nó và kết nối Amazon Alexa và thiết bị gia đình của bạn.

2/ CÔNG SUẤT VÀ TIÊU THỤ
sức chứa: 14 bộ bát đĩa
mức tiêu thụ năng lượng: A +++ (trên thang hiệu suất năng lượng từ A +++ đến D)
tiêu thụ năng lượng A +++ -20%; Tiết kiệm hơn 20% (214 kWh / năm) so với giá trị tiêu chuẩn (238 kWh / năm) cho loại hiệu quả năng lượng A +++
tiêu thụ năng lượng / nước hàng năm¹: 214 kWh / 2660 l
tiêu thụ năng lượng / nước²: 0,74 kWh / 9,5 l
lớp hiệu quả sấy: A; trên thang điểm từ G (hiệu quả kém nhất) đến A (hiệu quả tốt nhất)
thời gian của chương trình Eco 50 ° C: 235 phút
độ ồn: 43 dB (A) re 1 pW
tiếng ồn (Chương trình im lặng): 41 dB (A) re 1 pW
Home Connect qua Wi-Fi


3/ CÁC CHƯƠNG TRÌNH VÀ TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT
- 8 chương trình: Tiết kiệm 50 ° C, Tự động 45-65 ° C, Chuyên sâu 70 ° C, Ngắn 60 ° C, Nhanh 45 ° C, Kính 40 ° C, Yên tĩnh 50 ° C, Yêu thích
mặc định Chương trình yêu thích: Prewash
- 5 chức năng đặc biệt: Bật công tắc từ xa, Sấy khô thêm, Vùng chuyên sâu, Hygiene Plus, SpeedPerfect +
- Chương trình chăm sóc máy rửa bát: Chăm sóc máy
- Im lặng theo yêu cầu (qua Home Connect)

4/ CÔNG NGHỆ GIẶT VÀ CẢM BIẾN
Hệ thống sấy khô Zeolith®
Hiệu quả làm khô và trao đổi nhiệt
AquaSensor và LoadSensor - phát hiện số lượng bát đĩa và mức độ nhiễm bẩn của chúng và tự động điều chỉnh chương trình rửa, bao gồm cả lượng nước tiêu thụ
trợ lý liều lượng
Ổ đĩa EcoSilence
điều chỉnh tự động theo loại chất tẩy rửa
hệ thống lọc tự làm sạch với bộ lọc sóng ba lớp
chất liệu bên trong bồn: thép không gỉ

5/ HỆ THỐNG GIỎ
Giỏ Max Flex Pro với các bộ phận kẹp được đánh dấu màu đỏ
Vùng sạch hơn
ngăn kéo dao kéo VarioDrawer Pro
Hệ thống mở rộng Easy Slide - bánh xe có ổ bi giúp ma sát thấp ở giỏ trên
bánh xe ma sát thấp trong giỏ dưới và ở mức lưu trữ thứ ba
băng bảo vệ chống trượt màu ở giỏ trên
giỏ dưới dừng trật bánh
3 vị trí có thể điều chỉnh độ cao của giỏ trên bằng hệ thống Rackmatic
6 hàng gai xếp trên đĩa ở giỏ trên
8 hàng gai xếp trên đĩa ở giỏ dưới
2 giá để cốc gấp với silicone mềm phía trước ở giỏ trên
2 tủ gấp trong giỏ dưới
giá đỡ đặc biệt cho kính trong giỏ dưới

6/ CÁC CHỈ SỐ TRẠNG THÁI VÀ HOẠT ĐỘNG
Màn hình TFT màu có độ phân giải cao hiển thị các ký hiệu đồ họa và văn bản
điều khiển cảm ứng (đen)
EmotionLight -  ánh sáng nội thất
các nút điều khiển ở trên cùng
nhãn bảng điều khiển: Văn bản tiếng Anh
hiển thị thời gian thực
thời gian chọn trước 1-24 giờ


7/ SỰ AN TOÀN
AquaStop: Bảo hành của Bosch trong trường hợp hư hỏng do nước - trọn đời thiết bị *
hệ thống rửa kính nhẹ nhàng
bao gồm rầy muối
bao gồm tấm bảo vệ cho đế (bảo vệ chống hơi nước)


8/ KÍCH THƯỚC
kích thước thiết bị (Cao x Rộng x Dày): 81,5 x 59,8 x 57,3 cm

9/ KẾT LUẬN
Trên đây là những thông tin đáng chú ý cho Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về Máy rửa bát Bosch smi8ycs01e serie 8 phiên bản mới nhất năm 2021. Đặc biệt tại Bếp Phượng Hoàng, bạn sẽ được tư vấn sản phẩm với mức giá tốt nhất. Hotline: 0829 699 988

 
thamtrangtrinhapkhau.com © 2015. văn phòng phẩm All Rights Reserved.

tour du lịch trung quốc . du lịch lào . du lịch malaysia . du lịch singapore . du lịch bali . du lịch đảo bali . du lịch nhật bản . du lịch nha trang . tour phượng hoàng cổ trấn . . tour phượng hoàng cổ trấn . du lịch trung quốc
Top