Bạn đang phân vân chưa biết chọn vị trí nào phù hợp để lắp đặt máy rửa bát? Bài viết dưới đây sẽ phần nào giúp bạn có thể chọn được vị trí phù hợp nhất nhé.

 • Việc đầu tiên trong cách lắp đặt máy rửa bát phù hợp là chúng ta cần chọn xem máy rửa bát nên đặt ở đâu hợp lý. 
  Có 2 loại máy rửa bát thông dụng là máy rửa bát âm tủ và máy rửa bát độc lập, ngoài ra còn có loại máy để bàn rất nhỏ nhưng không quá phổ biến tại Việt Nam. Cách lắp đặt máy rửa chén bát này như thế nào phụ thuộc hoàn toàn vào loại máy.
   
  Vị trí lắp đặt máy rửa bát âm tủ phù hợp
  Máy rửa bát âm tủ thì việc chọn chỗ để cũng đơn giản hơn, bạn có thể để máy rửa bát trong hốc tủ đã được thiết kế sẵn bên dưới bếp, ngoài ra nếu căn bếp gia đình bạn rộng có thể thiết kế một đảo bếp giống với phong cách Châu Âu thì một vị trí lắp đặt máy rửa bát hợp lý còn ở chân đảo bếp của gia đình bạn.
   
  Chọn chỗ để máy rửa bát độc lập hợp lý
  Cách lắp đặt máy rửa bát độc lập việc chọn vị trí cần xác định nhiều vấn đề hơn, hãy chọn vị trí thuận tiện cho việc cung cấp nguồn điện, tránh kêt nối nguồn máy rửa bát chung ổ với cách thiết bị điện có công suất lớn khác.
   
  Vị trí máy rửa bát nên đặt ở đâu giúp đường ống thoát nước thuận tiện, không cao quá 60cm gây ảnh hưởng đến quá trình xả nước.

  huong-dan-chon-vi-tri-va-cach-lap-dat-may-rua-bat-sao-cho-phu-hop-nhat
   
  Vị trí đặt máy rửa bát phù hợp có thể để bệnh cạnh kệ bếp, cạnh tủ lạnh hoặc gần với vị trí chậu rửa phù hợp với không gian căn bếp nhà bạn sao cho chúng gọn và tiết kiệm diện tích nhất có thể, không gây cản trở giao thông trong nhà và thuận tiện để máy vận hành cũng như các thao tác cho bát vào lấy bát úp lên chạn.
   
  Vị trí lắp đặt máy rửa bát để bàn
  Loại máy này có kích thước nhỏ nên bạn có thể đặt ở đâu thuận tiện nhất như trên kệ bếp, thậm chí trên bàn ăn miễn sao đảm bảo được các yếu tố về điện và đường thoát nước máy rửa bát.
   
   
  2. Hướng dẫn cách lắp đặt máy rửa chén bát đơn giản
  Việc lắp đặt máy rửa bát cần người có chuyên môn cao và được đào tạo để cài đặt, thiết lập cũng như vận hành thiết bị chạy một cách an toàn, hiệu quả nhất.
   
  Vì vậy, những hướng dẫn về cách lắp đặt của chúng tôi dưới đây giúp bạn tham khảo, hiểu hơn về sản phẩm và giám sát quy trình của thợ kỹ thuật bởi khi bạn mua sản phẩm đại lỹ sẽ có nhân viên đến hỗ trợ lắp đặt tại nhà giúp bạn.
   
  Các bước trong quá trình lắp đặt máy rửa bát chúng ta hãy đảm bảo theo chu trình dưới đây để máy vận hành tốt nhất và đó cũng là cách lắp đặt máy rửa bát của nhà sản xuất.
   
  Bước 1: Kiểm tra lại máy sau khi được vận chuyển đảm bảo đầy đủ những linh kiện, phụ kiện và chúng không bị hỏng hóc
  Bước 2: Lắp đặt máy rửa bát theo Hướng dẫn lắp đặt của nhà sản xuất vào vị trí bạn đã lựa chọn theo tư vấn của chúng tôi ở mục 1
  Bước 3: Kết nối đường thoát nước sao cho đầu ra không cao hơn 60cm đảm không ảnh hưởng đến quá trình xả nước của máy
  Bước 4: Kết nối đường cấp nước chú ý các mỗi nối sao cho không bị hở và hạn chế độ dài của ống và cút đổi đầu để đường nước đi thuận tiện nhất
  Bước 5: Kết nối nguồn điện phù hợp với công suất và điện áp của máy
   
  Các lưu ý khi lắp đặt máy rửa bát an toàn
  Cách lắp đặt máy rửa bát an toàn nhất là khi bạn tuân thủ những lưu ý của chúng toi dưới đây:
   
  Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất đảm bảo bạn hiểu các ký hiệu trên máy rửa bát
  Thực hiện đúng theo quy trình và không bỏ bước, làm tắt
  Ngắt nguồn điện và để các công tắc ở vị trí off T không được kết nối thiết bị với nguồn điện trong suốt quá trình lắp đặt
  Cần đảm bảo hệ thống dây dẫn bảo vệ (nối đất) trong nhà đã được lắp đặt chính xác.
  Kết nối nguồn điện phù hợp với các thông số kỹ thuật của máy rửa bát.
  Mọi thay thế linh kiện hay phụ kiện cần đảm bảo hàng chính hãng
  Đảm bảo độ chắc chắn của mặt bằng và vị trí kê đặt đặc biệt với máy rửa bát âm tủ
   
  Không lắp đặt máy rửa bát cùng các thiết bị tỏa nhiệt như ò sưởi, hộp trữ nhiệt, các loại bếp hoặc các vật dụng toả nhiệt khác

  huong-dan-chon-vi-tri-va-cach-lap-dat-may-rua-bat-sao-cho-phu-hop-nhat
   
  Đối với một vài loại máy: Đường ống kết nối nước có một van điện bên trong và được cấp điện bằng dây trong đường ống. Không được cắt rời đường ống cấp nước hoặc nhận chìm nó trong nước.

  Trên đây là những vấn đề về cách lắp đặt máy rửa bát và việc thiết kế chỗ đễ máy rửa bát ở đâu sao cho hợp lý giúp máy vận hành tốt , an toàn, với những chia sẻ của chúng tôi trên đây hu vọng bạn đã sẵn sàng mua thiết bị này về sử dụng. Để được tư vấn kỹ hơn về các dòng máy rửa bát, bạn vui lòng liên hệ Bếp Phượng Hoàng theo Hotline 0829 699 988 nhé!
 
thamtrangtrinhapkhau.com © 2015. văn phòng phẩm All Rights Reserved.

tour du lịch trung quốc . du lịch lào . du lịch malaysia . du lịch singapore . du lịch bali . du lịch đảo bali . du lịch nhật bản . du lịch nha trang . tour phượng hoàng cổ trấn . . tour phượng hoàng cổ trấn . du lịch trung quốc
Top