Chuẩn bị trước khi đi Tour Trung Quốc Phượng Hoàng Cổ Trấn

Khi đến Hà Trung du khách có thể đổi tiền tệ, 1 tệ = 3.500đ (đổi khoảng 2500 tệ trở lên) vì khi qua đó có rất nhiều thứ khiến bạn muốn mua để làm kỉ niệm. Qúy khách đổi 3000 tệ để chi tiêu khi qua bên kia.
–  Cần đóng 5 triệu trước để có thể xin visa, và mua các loại vé tàu, với đặt phòng.
– Xin visa là (65 $): Nhớ là xin trước 20 ngày.
Thủ tục xin visa cần có: Hộ chiếu bản gốc + 1 ảnh 4×6 phông nền trắng + CMT được photo ( Đối với những bạn sinh 9x trở lên, hoặc những người có hộ khẩu ở Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh thì cần có thêm hợp đồng lao động hoặc bất kì thứ gì chứng minh là bạn đang làm việc nhé) Chỉ 4 ngày làm việc là bạn nhận được visa đến Trương gia giới Phượng hoàng cổ trấn.

DU LICH TRUNG QUOC : TRUONG GIA GIOI
– Sau khi xin được visa xong mới có thể mua vé tàu nhé.
+ Hà Nội (Gia Lâm) – Nam Ninh: (mua online của công ty du lịch, họ mang tới tận nơi – giá cho đoàn từ 6 ng trở lên – giá sẽ được giảm 20%) nhưng chỉ mua được chiều đi
+ Đặt vé tàu online nội địa tour Trung Quốc ở trang:
1>Nam Ninh – Trương Gia Giới: 227 tệ (giường nằm).
2> Cát Thủ – Nam Ninh: 227 tệ (giường nằm khoang 6 người).

– Thẻ sinh viên: 90k, hôm trước làm thì hôm sau có thể lấy được, các bạn tìm trên google là ra nhé. Cái này đối với các bạn sinh năm 93 thì sẽ không cần vi quá tuổi có làm cũng vô ích vì khi đi mua vé, muốn giảm giá nó sẽ yêu cầu xuất trình hộ chiếu, thông tin sẽ không khớp.
– Đặt phòng: Cái này do sở thích cũng như nhu cầu mà các bạn tự chọn lấy cho mình 1 phòng..
– Ngoài ra những vật dụng cá nhân nên mang: Áo khoác, kem chống nắng, sạc dự phòng, giấy vệ sinh và thậm chí là đồ ăn Việt đến Trương gia giới phượng hoàng cổ trấn.
– Lưu ý:
+ Vì phải di chuyển bằng ôto, đi bộ và đi tàu khá nhiều nên những bạn say tàu xe, sợ độ cao nên cân nhắc.
+ Nếu thực sự cần thiết thì hãy mua sim (90 tệ), wifi free có ở nhiều nơi, bởi vì không cẩn thận bạn sẽ mua phải sim không đăng ký sẽ không dùng được.
+ Không nghe lời mời mọc dẫn tour trung quốc này kia, cùng thời điểm đi với mình có 4 đoàn Việt Nam thì hầu như toàn dính chưởng, họ toàn dẫn đi loanh quanh và có khi thì chở thẳng mình tới những chỗ mua sắm. Việc thuê guide là không cần thiết vì mọi điểm đến đều có bản đồ chỉ dẫn rất dễ hiểu.
+ Bất kì ga tàu nào cũng sát cạnh bến xe nên rất thuận lợi cho việc mua vé để di chuyển.
+ Luôn tự giữ hộ chiếu của mình, kể cả người cùng đoàn cũng không gửi nhờ nhé. Ra vào cửa nhà ga, bến xe hay các điểm du lịch họ đều yêu cầu xuất trình hộ chiếu.
 
thamtrangtrinhapkhau.com © 2015. văn phòng phẩm All Rights Reserved.

tour du lịch trung quốc . du lịch lào . du lịch malaysia . du lịch singapore . du lịch bali . du lịch đảo bali . du lịch nhật bản . du lịch nha trang . tour phượng hoàng cổ trấn . . tour phượng hoàng cổ trấn . du lịch trung quốc
Top