Tour du lịch nha trang  và 5 thú vui chẳng thể cưỡng lại
Tour du lịch nha trang  nức danh bởi khu vui chơi tiêu khiển và nghỉ dưỡng đầu tiên Vinpearl Land.  Bất kì du khách nào khi đến đây cũng không thể cưỡng lại 5 thú vui sau:
1. Trải nghiệm tour du lịch nha trang  tuyệt vời với những trò vui cảm giác mạnh
Tại khu trờ chơi cảm giác mạnh trên Vinpearl thì tàu lượn siêu tốc , chơi đu 3 chiều và xe trượt núi là những trò mà vắng teo nào đam mê tốc độ có thể bỏ quá. Với nhiều khúc cua , ghẹo đáng sợ , được Xếp đặt xây dựng gần núi cùng với tác động của gió khi ngồi lượn sẽ cho bạn trải nghiệm tuyệt trần khi vừa có thể ngắm vịnh Nha trang từ trên cao mà vẫn cảm thấy trò chơi thật mạo hiểm với tốc độ bạn đang tham gia.

2.  Nhẹ nhõm  hơn với khu vui chơi giải trí trong nhà
Khu tiêu khiển trong nhà với diện tích rộng lớn và các khu vui chơi nổi tiếng như xe điện đụng , cưỡi bò tót , rạp chiếu bóng 4D , boxing , đua ngựa , thi hò la là nơi để bạn cùng người thân , nhất là với trẻ nhỏ có thêm nhiều lựa chọn vui chơi hơn cho chuyến tour du lịch nha trang  của mình.
3. Đến với Vinpearl Land chẳng thể cưỡng lại máng trượt ở công viên nước
Vói diện tích lên tới 60.000m2 với hàng chục loại đường trượt khác nhau như Kamikaze , lỗ đen vũ trụ hay máng trượt Boomerang với giai đoạn đầu gần như rơi tự do là những điểm quyến rũ nhất đối với bất kỳ ai khi đến tour du lịch nha trang  vào những ngày nắng nóng.
Ngoài chinh phục những máng trượt mạo hiểm , đầy thử thách , bạn cũng nên ghé đến thủy cung Vinpearl. Với 2 tầng hầm sẽ khiến bạn như đang lạc bước thật sự giữa lòng đại dương vậy. Ngay từ tầng 1 bạn đã có xác xuất bắt gặp những loài sinh vật biển kích cỡ , màu sắc hình dạng khác nhau dọc 2 bên lối đi. Xuống đến tầng 2 là những loài cá lớn hơn như cá mập , rừa biển hay những con chình biển to nấp ngay dưới chân bạn.
4. Xem trình diễn nhạc nước
Nếu bạn không có hoàn cảnh đi du lịch Singapore thì hãy đến tour du lịch nha trang  để thưởng thức Các quy định nhạc nước đặc biệt quyến rũ bởi sự kết hợp tuyệt trần giữa âm thanh , ánh sáng và sắc màu laze vào mỗi 7h tối hàng ngày.
5.  Ngồi nghỉ  và tận hưởng vẻ đẹp về đêm của vịnh Nha Trang
Đi cáp treo về đêm và khám phá vịnh Nha Trang là một trải nghiệm thú nhận khi tour du lịch nha trang . Chỉ ngồi trên cáp treo cao so với mặt nước biển khoảng 40m , nghe tiếng gió bên ngoài cabin , vượt 3.320m bạn sẽ được ngắm nhìn đô thị Nha Trang linh lung trong những ánh đèn , những con tàu đánh cuộc chong đèn trong vịnh , chung quanh là mặt biển đen lóng lánh ánh bạc. Đó thực sự là một trải nghiệm rất thú vị để kết thúc chuyến đi tour du lịch nha trang  của bạn.

Giá vé tham quan khu du lịch Vinpearl Land Nha Trang  vào mức giá 450.000VND/1 người lớn ( trong đó đã bao gồm chi phí cáp treo/phà 2 chiều và tham dự tất thảy các hoạt động ở khu vui chơi giải trí của Vinpearl )
 
thamtrangtrinhapkhau.com © 2015. văn phòng phẩm All Rights Reserved.

tour du lịch trung quốc . du lịch lào . du lịch malaysia . du lịch singapore . du lịch bali . du lịch đảo bali . du lịch nhật bản . du lịch nha trang . tour phượng hoàng cổ trấn . . tour phượng hoàng cổ trấn . du lịch trung quốc
Top